Á Hậu Phương Hoàng Anh – Người “Lái Đò” Đầy Tâm Huyết Của Học Viện Quốc Tế DOWHA

Sở hữu chuỗi salon và spa thẩm mỹ có tiếng tại TP.HCM, nữ doanh nhân – NTMT- Á hậu Phương Hoàng Anh còn được biết đến là một người “lái đò” đầy tâm huyết, Ceo Học viện thẩm mỹ quốc tế Dowha. Chị đã và đang đem kiến thức và kinh nghiệm của mình truyền dạy lại cho các lớp trẻ – thế hệ tương lai nối tiếp của ngành làm đẹp Việt Nam.

Chân dung Á Khôi Phương Hoàng Anh – Ceo Học viện – thẩm mỹ Quốc tế Dowha
và chuỗi hệ thống làm đẹp Phương Hoàng Anh

Kiến thức chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dặn

Trong ngành làm đẹp, có lẽ chỉ số ít người mới vào nghề mới không biết đến cái tên NTMT Phương Hoàng Anh và các thương hiệu salon, spa đi kèm của chị. Khởi nghiệp chỉ với niềm đam mê và những khó khăn, thử thách, chị từng bước xây dựng tên tuổi, thương hiệu như ngày nay là cả một nỗ lực hiếm có. Gần 20 năm, NTMT – Doanh nhân Phương Hoàng Anh đã tự tin đưa thương hiệu cạnh tranh lại với thị trường làm đẹp phức tạp như hiện nay.

Tuy đã có tên tuổi và tay nghề cao, song hàng năm, NTMT Phương Hoàng Anh vẫn miệt mài thân chinh qua nhiều nước có nền làm đẹp phát triển như: Italia, Thụy Sỹ, Áo, Pháp, Đức, Thái Lan, Singapore… Những chuyến đi này đã giúp Phương Hoàng Anh học hỏi kiến thức, công nghệ tiên tiến để đem về áp dụng vào chuỗi salon và spa thẩm mỹ quốc tế của mình. Chính điều ấy đã góp phần đem lại sự tin tưởng của khách hàng khi gửi gắm ước muốn cải thiện vẻ đẹp bên ngoài của mình. Quan trọng hơn là có đủ kiến thức để truyền dạy lại cho thể hệ học trò một cách bài bản, hiệu quả nhất.

Chương trình học thực tế, khoa học

Hiểu tính chất đặc thù của nghề, kết hợp kiến thức và kinh nghiệm nhiều năm, NTMT Phương Hoàng Anh đã lên các chương trình học cho trung tâm đào tạo một cách khoa học, bài bản nhất. Chính vì vậy, học viên tham gia các khóa học sẽ nắm bắt nhanh được kiến thức. Đặc biệt, chương trình học tập trung cao vào việc thực hành nhằm rèn luyện tay nghề và khơi dậy khả năng thẩm mỹ của học viên. Khi học tại đây, học viên còn có cơ hội trở thành những nhân viên chính thức trong chuỗi thương hiệu của NTMT Phương Hoàng Anh.

Cơ sở vật chất đào tạo hiện đại tại học viện quốc tế Dowha

Nhiều năm qua, doanh nhân Phương Hoàng Anh đã và đang tập trung vào xây dựng cơ sở hạ tầng cho các chuỗi salon, spa thẩm mỹ một theo phong cách sang trọng, đẳng cấp nhất. Không chỉ các khu vực phục vụ khách hàng, khu vực đào tạo học viên cũng được trang bị bàn ghế, thiết bị phục vụ học tập đầy đủ, hiện đại đáp ứng nhu cầu học lý thuyết và thực hành. Bởi khác với rất nhiều nghề, nghề làm đẹp yêu cầu cao ở tay nghề, chính vì vậy cần được rèn luyện đôi tay, đôi mắt rất nhiều, nên NTMT Phương Hoàng Anh đã đầu tư những dụng cụ hiện đại, mới nhất trên thị trường vào lớp học.

Những ngành đào tạo tại thương hiệu thẩm mỹ quốc tế Dowha

  • Tạo mẫu tóc: Đây là thế mạnh của thương hiệu NTMT Phương Hoàng Anh trên thị trường. Với kinh nghiệm và tay nghề cao, Phương Hoàng Anh sẽ chỉ dạy tận tình, chi tiết cho học viên nắm bắt nghề một cách nhanh nhất.
  • Phun thêu chân mày, môi phong thủy: Sở hữu công nghệ độc quyền & hiện đại, kết hợp sự khéo léo của chuyên gia tạo ra chân mày đẹp tự nhiên, ấn tượng và tinh tế. Dịch vụ này góp phần thay đổi diện mạo và làm hài lòng hàng ngàn khách hàng. Chính vì vậy, học viên hãy tự tin khi tham gia khóa học này, chắc chắn sẽ trở thành những người thợ tay nghề cao trong lĩnh vực phun xăm.
  • Nối mi: Dịch vụ được nhiều khách hàng ưa thích tại hệ thống spa thẩm mỹ của doanh nhân Phương Hoàng Anh. Đặc biệt, nhu cầu nối mi hiện nay rất lớn, nên học viên nối mi sẽ có nhiều cơ hội việc làm thu nhập cao. Với đội ngũ nối mi giàu kinh nghiệm, học viên sẽ được chỉ dạy tận tình.
  • Chăm sóc sắc đẹp toàn diện: sở hữu những nhân viên, chuyên gia có tay nghề cao trên thị trường, trung tâm đào tạo của Doanh nhân Phương Hoàng Anh tự tin sẽ đáp ứng nhu cầu học viên.

THẨM MỸ VIỆN QUỐC TẾ DOWHA ACADEMY
Địa chỉ: 166 Phan Văn Hớn, Quận 12, Tp.HCM
Điện thoại: 0945705566

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *