Á Khôi Phương Hoàng Anh, “Phù Thuỷ” Trong Ngành Chân Mày Tướng Số

Gần chục năm trở lại đây, nhu cầu làm đẹp của phái nữ ở mọi lứa tuổi tăng lên rõ rệt, đặc biệt là dịch vụ làm chân mày. Đây cũng là lý do quan trọng nhất đưa đến sự phát triển của lĩnh vực phun thêu chân mày và nhiều cơ sở làm đẹp dịch vụ này ra đời. Tuy nhiên, trong tình hình ngành làm đẹp phát triển khó kiểm soát, chuyên gia Phương Hoàng Anh sẽ có những chia sẻ cực kỳ bổ ích cho khách hàng, thông qua bài viết trên Thương Hiệu Vàng Làm Đẹp.

Chân dung xinh đẹp của Á Khôi Phương Hoàng Anh – Cô đã giúp nhiều người thay đổi cuộc sống

Á Hậu Phương Hoàng Anh, một cái tên đã quá quen thuộc trong ngành làm đẹp. Không chỉ là CEO tài năng điều hành chuỗi hệ thống làm đẹp lớn tại TP. HCM, chị còn sở hữu vẻ đẹp nổi bật. Từ những kinh nghiệm, kết hợp kiến thức học hỏi, nghiên cứu từ trong và ngoài nước, Á hậu Phương Hoàng Anh sẽ chia sẻ đến bạn đọc kinh nghiệm để sở hữu một đôi chân mày phong thủy đem lại “tài lộc”.

Á khôi PHƯƠNG HOÀNG ANH đạt nhiều giải thưởng cao quý của ngành Làm Đẹp Việt Nam

Lông mày là một trong những điểm nổi bật, quan trọng trên gương mặt của con người. Không chỉ mang tính thẩm mỹ cao, chân mày còn là tài vận. Có người sinh ra đã được trời phú cho cặp lông mày đẹp mang lại phú quý, giàu sang. Nhưng cũng có những đôi lông mày không đẹp về mặt thẩm mỹ và về nhân tướng học lại không đem lại tài lộc, may mắn.

Khách phun môi phong thủy tại Phương Hoàng Anh

Hiện nay, chúng ta có thể thay đổi dáng chân mày một cách dễ dàng. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu về nhân tướng học, để tư vấn cho khách hàng những cặp chân mày không chỉ đẹp mà còn phải hợp phong thủy khuôn mặt và vận mệnh cuộc đời. Chính vì vậy, nếu không lựa chọn những cơ sở làm đẹp uy tín, chuyên môn cao, thì khách hàng sẽ phải thất vọng.

Á Khôi Phương Hoàng Anh là khuôn mặt thân quen của nhiều Tạp Chí về Làm Đẹp

CEO Phương Hoàng Anh là chuyên gia đã có 28 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp và 16 năm làm nghề phun xăm thẩm mỹ. Với mong muốn đem lại vẻ đẹp hoàn hảo cho người phụ nữ Việt và giúp họ có thể tự tin vào bản thân mình, chuyên gia Phương Hoàng Anh đã phải lặn lội qua nhiều nước trên thế giới để tiếp thu kiến thức, học hỏi tay nghề. Đặc biệt, về lĩnh vực phun thêu chân mày, không chỉ cam kết về mặt thẩm mỹ, chất lượng, CEO Phương Hoàng Anh còn là chuyên gia tư vấn phong thủy chân mày.

Được biệt, chị có niềm đam mê về nhân tướng học và đã miệt mài nghiên cứu từ khi chỉ mới 15 tuổi. Song phải tới thời gian gần đây, sau khi có đủ kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm cao… Á hậu Phương Hoàng Anh đã đưa dịch vụ chân mày phong thủy vào phát triển trong chuỗi các cơ sở làm đẹp. Theo chuyên gia Phương Hoàng Anh tư vấn, một đôi chân mày không những đạt yếu tố đẹp, mà còn phải mang đến tài lộc, may mắn, sức khỏe… Đó là sự kết hợp hài hòa giữa vẻ đẹp tinh tế và diện mạo sắc sảo, tươi tắn làm cho bạn trở nên rạng rỡ, xinh tươi.

Chỉ sau thời gian phát triển, Á Hậu Phương Hoàng Anh đã nhận được nhiều phản hồi tích cực. Chân mày khách hàng được làm tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Dowha của nữ Á Hậu sẽ đảm bảo các tiêu chí đẹp tự nhiên, nhẹ nhàng, thanh thoát, sang trọng và hợp phong thủy cho cả khuôn mặt và vận mệnh cuộc đời. Chất lượng ấy được khẳng định bằng kiến thức chuyên sâu, đôi bàn tay “vàng” của CEO Phương Hoàng Anh đích thân tư vấn và trực tiếp làm đẹp cho khách.

Á khôi Phương Hoàng Anh đi học rất nhiều tại Châu Âu, Châu Á về công nghệ làm đẹp

Tuy giờ đây, bằng công nghệ làm đẹp tiên tiến, phần nào đó có thể giúp thay đổi vận mệnh, song Á khôi Phương Hoàng Anh cũng bộc bạch chân thành: “Đức năng thắng số”. Nghĩa là điều đầu tiên con người phải sống giữ đạo đức, vì đạo đức sẽ thay đổi 50% cuộc đời, phần còn lại là do môi trường sống và do sự vươn lên, nỗ lực không ngừng trong công việc. Khi hội tụ đủ các yếu tố đó, kết hợp việc thay đổi diện mạo trở nên xinh đẹp, tự tin hơn thì sẽ nhận được tài lộc, may mắn.

Địa chỉ DOWHA: 166A Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Quận 12, TP. HCM
Hotline/Zalo: 0945705566

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *