Giới Thiệu

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI

Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Dowha

Sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm, hệ thống công nghệ làm đẹp hiện đại và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, Thẩm mỹ viện Quốc Tế Dowha tự hào là hệ thống Thẩm mỹ viện uy tín tại Việt Nam, mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho hàng triệu khách hàng trong và ngoài nước.

Xã hội càng phát triển, nhu cầu làm đẹp ngày càng được chú trọng hơn. Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của khách hàng cũng như cung cấp những dịch vụ làm đẹp toàn diện và hoàn mỹ hơn, Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện Quốc Tế Dowha không ngừng học hỏi, nghiên cứu và ứng dụng nhiều dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ mới, đồng thời nỗ lực hết mình để hoàn thiện hơn về chất lượng dịch vụ cũng như phong cách phục vụ, mang đến cho hàng triệu khách hàng kết quả thẩm mỹ vượt trội nhất.

Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Dowha

Công nghệ làm đẹp hàng đầu

Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Dowha tự hào là địa chỉ thẩm mỹ luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất vào việc làm đẹp cho khách hàng. Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Dowha đã không ngừng đầu tư hệ thống máy móc hiện đại đạt tiêu chuẩn FDA, 100% ngoại nhập từ các nước như Mỹ, Italia, Hàn Quốc, Nhật Bản…như công nghệ trẻ hóa da bằng Thermage, giảm mỡ bằng Laser Lipo, công nghệ nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân, công nghệ tế bào gốc tự thân… nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của khách hàng.

Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Dowha
Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Dowha

Chuyên viên phun xăm Phương Hoàng Anh

Hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, có tay nghề vững, giỏi chuyên môn, kỹ thuật phun xăm chân mày tài lộc được chị tìm tòi và khai thác từ chính thực tiễn của mình. Đó là nét riêng cái  “ TÂM” và cái “ TẦM” không ai cũng làm được. Ngoài ra  chị còn thường xuyên tham gia các khóa đào tạo, tu nghiệp trong và ngoài nước và đạt được nhiều giải thưởng.

Chuyên viên phun xăm PHƯƠNG HOÀNG ANH

Hình ảnh một số giải thưởng cô đã đạt được:

       

Phong cách phục vụ chuyên nghiệp

Với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công của Thẩm mỹ viện” chúng tôi không ngừng hoàn thiện về chất lượng dịch vụ và phong cách phục vụ để mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Đến với Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Dowha, khách hàng sẽ được phục vụ bởi đội ngũ chuyên viên chăm sóc khách hàng được đào tạo chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế, môi trường vệ sinh chuyên biệt.

Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Dowha luôn mang đến những lợi ích và giá trị vượt trội, đảm bảo sự hài lòng cho tất cả quý khách hàng.

Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Dowha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *